Trang Chu Gioi Thieu Ngo Nhat Huy Gioi Thieu Web Tin Tuc Cach do Ao Dai Cach do Ao Vest Y Kien Khach Hang Dat Hang Lien He Tu Van
Tìm kiếm sản phẩm
Khuyến mãi

Xem chi tiết
CẢNH BÁO
Xem chi tiết tại đây
Danh mục sản phẩm
Video áo dài
Photo Ngô Nhật Huy
CẢNH GIÁC HÀNG NHÁI
KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT
Aó Dài Mới Nhất 2014
Áo dài cưới mới nhất 2014
Bộ Sưu Tập Mới
Áo Dài Cách Tân
Áo dài Cách Tân 1
Áo dài cưới hiện đại
Áo Dài Dạ Hội
Áo Dài Ngắn Dạo phố
Áo Dài Thiết Kế
Áo dài cưới truyền thống
Áo dài truyền thống
Áo dài cho mẹ
Áo dài tơ tằm
Áo dài cho nam
Áo Cưới Soirée
Veston
Ngonhathuy.com
Liên kết website
Hổ trợ khách hàng
Tư vấn
Cách đo áo dài
Cách đặt hàng
Cách thanh toán
Câu hỏi thường gặp
Ý kiến khách hàng
Cơ hội việc làm
Giới thiệu về Website
CỬA HÀNG ÁO DÀI NGÔ NHẬT HUY

Khi mà sự sống lan tỏa và hiện diện khắp mọi nơi, khi mà niềm lạc quan vẫn dâng lên không ngừng thì sự sáng tạo và nhu cầu phục vụ quý khách hàng của thương hiệu áo dài NGÔ NHẬT HUY vẫn không ngừng phát triển. Hơn bao giờ hết, nhà may NGÔ NHẬT HUY của chúng tôi mong muốn được phục vụ quý khách hàng và điều mà chúng tôi luôn trăn trở là phải làm sao vừa lòng quý khách  và phải tận tình giải đáp hết mọi thắc mắc của quý khách . Tuy nhà may chúng tôi đã thành lập hơn mười năm qua, nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi thành lập trang web may đo trực tuyến để phục vụ quý khách hàng online để tiện cho những khách hàng ở xa hoặc kiều bào xa xứ.

Điều mà chúng tôi đặt lên hàng đầu là sự uy tínchất lượmg sản hẩm. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên luôn luôn bám sát công việc từ lúc quý khách liên hệ đặt hàng và sẽ có đội ngũ đo cắt cũng như thiết kế mẫu mã cho từng sản phẩm mà quý khách hàng đã chọn. Với sự hỗ trợ của máy tính, chúng tôi có sẵn một ngân hàng các mẫu mã đẹp và không có trên thị trường, độc quyền mang thương hiệu áo dài NGÔ NHẬT HUY.  Chúng tôi không ngừng cập nhật và sáng tạo các mẫu mã mới trên website này và chúng tôi dành riêng những mẫu mã đặc sắc cho những khách hàng thân thiết của thương hiệu áo dài NGÔ NHẬT HUY.

Hãy đăng ký là thành viên của website aodaingonhathuy.com dể được nhận những thông tin mới nhất cũng như đặt may các mẫu mã mới đặc sắc do chính nhà thiết kế NGÔ NHẬT HUY cùng đội ngũ thợ thêu, kết cườm có tay nghề cao thực hiện.

Khách hàng là thượng đế, điều đó không ngoa chút nào.

Chúng tôi sẽ luôn luôn cố gắng làm hài lòng quý khách hàng và châm ngôn của chúng tôi đặt ra là TẬN TÌNH, CHU ĐÁO VÀ UY TÍN. Nếu quý khách hàng phân vân về việc chọn lựa các sản phẩm của thương hiệu áo dài NGÔ NHẬT HUY, vui lòng liên hệ với chúng tôi và sẽ được tư vấn và giải đáp cho quý khách mọi thắc mắc, giúp chọn lựa những sản phẩm phù hợp nhất. Đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm mà khách hàng tin tưởng giao cho, nếu sản phẩm giao bị lỗi, quý khách sẽ gởi trả lại để chúng tôi làm lại sản phẩm khác cho đúng yêu cầu mẩu mã mà quý khách đã đặt.

Điều mà chúng tôi luôn luôn mong mỏi là phải làm sao cho vừa lòng khách hàng cũng như có một số khách hàng không đặt may theo mẫu của chúng tôi mà tự vẽ mẫu cho mình hoặc chọn trên một catalog nào đó, chúng tôi sẽ liên lac và thực hiện  theo đúng yêu cầu của các bạn.

Với trang web may đo trực tuyến này,chúng tôi nghĩ sẽ rất tiện lợi cho những khách hàng ở xa hoặc những kiều bào xa xứ muốn khoác lên mình chiêc áo dài quê hưong mà không có điều kiện để về Việt Nam may.Thì đây với trang web này chúng tôi xin hết mình để phục  vụ tốt cho quý khách hàng ở xa.Mong rằng chiếc Aó Dài NGÔ NHẬT HUY sẽ không những thướt tha trên đất Việt quê nhà mà còn tung bay cùng các phụ nữ trên khắp năm châu.

Thương hiệu áo dài NGÔ NHẬT HUY sẽ không ngừng nâng cấp tay nghề để công việc luôn được hoàn thiện tốt đẹp cũng như luôn mang đến sự tự tin và cảm giác bất ngờ khi khoác lên mình chiếc áo dài NGÔ NHẬT HUY. Cuối cùng tất cả những tấm chân tình và những lời chúc tốt đẹp chúng tôi luôn luôn dành cho quý khách hàng ghé thăm và ủng hộ cho trang web của chúng tôi

 

Chọn ngôn ngữ

english  vietnam

Bản quyền NNH
Mặt hàng nổi bật
Thành viên
Đăng nhập :
Mật khẩu :
+ Đăng ký
+ Quên mật khẩu
 + Giỏ hàng
Online

My Facebook:

Chat YM: Yahoo Online

Số người online: 5
Thành viên online: 1
Khách online: 4

Tin tức
  » Tin thời trang
  » Ngọc Diễm dịu dàng, nền nã với áo dài
  » Ngọc Diễm cổ điển với áo dài hoa văn
  » Ngọc Diễm quyến rũ với áo dài ren cách tân
  » Sao phim 'Người tình của chồng tôi' quỳ gối trước fan Việt
  » Mỹ nam Philippines mặc áo dài Việt trên sân khấu
  » Dàn sao Việt lộng lẫy tỏa sắc cùng sao ngoại trên thảm đỏ
  » Trương Nam Thành tình tứ cùng gái quê Lê Thị Phương
  » Phan Thị Mơ dịu dàng, nền nã
  » Phan Thị Mơ diện áo dài ren đính họa tiết quyến rũ
  » Thúy Ngân kiêu sa với áo dài cổ thuyền

Design by PTIT