Ao dai Ngo Nhat Huy: Ao dai cuoi, ao dai Viet Nam

Ao dai Ngo Nhat Huy: Ao dai cuoi, ao dai Viet Nam

Ao dai Ngo Nhat Huy: Ao dai cuoi, ao dai Viet Nam

Ao dai Ngo Nhat Huy: Ao dai cuoi, ao dai Viet Nam

Ao dai Ngo Nhat Huy: Ao dai cuoi, ao dai Viet Nam
Ao dai Ngo Nhat Huy: Ao dai cuoi, ao dai Viet Nam
Khuyến mãi
hinh
Bản quyền NNH hinhanh
Tin tức
Cách thức thanh toán

Web site mua bán trực tuyến Ngô Nhật Huy xây dựng với tiêu chí hướng đến khách hàng, vì vậy, chúng tôi đơn giản hóa các quá trình mua bán.

Quý khách có thể duyệt danh mục sản phẩm, đặt hàng mà không cần phải tạo tài khoản trên website aodaiNgoNhatHuy; tuy nhiên, nếu quý khách là khách hàng thân thiết nếu có nhu cầu may riêng những mẩu mã thiết kế, chúng tôi xin trân trọng gởi đếnđến quý khách những mẫu  đặc sắc của nhà thiết kế Ngô Nhật Huy.

Vào bất kỳ lúc nào quý khách cũng được hoan nghênh tại website của chúng tôi. Để xem cách thức đặt hàng, xin quý khách vui lòng sang mục “Cách đặt hàng”.

  • Sau khi đơn đặt hàng của quý khách được chuyển đến bộ phận Sell; chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách qua điện thoại (nếu quý khách ở Việt Nam) hay qua email nếu quý khách ở nước ngoài để xác nhận thông tin đặt hàng. Nhằm tránh trường hợp sai lầm đáng tiếc.
  • Để cho việc giao dịch mua bán này được nhanh chóng, sau khi xác nhận thông tin mà quý khách muốn đặt hàng xin quý khách vui lòng thanh toán hết số tiền của tổng giá trị hóa đơn cộng với tiền cước phí chuyển nhanh (quý khách có thể vào mục tải file bảng giá để biết thêm giá cước từng vùng mà quý khách đang ở).Và khi chúng tôi nhận được tiền nhà may chúng tôi lập tức kiểm tra số đo va tiến hành cắt may áo cho quý khách cho kịp thời gian giao hẹn.
  • Sau khi nhận tiền, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện đơn đặt hàng của quý khách; sau khi hoàn thành sản phẩm chúng tôi sẽ gởi hình chụp sản phẩm cho quý khách để quý khách xem lại lần nữa sản phẩm của mình.
  • Cuối cùng khi quý khách đồng ý với sản phẩm, chúng tôi sẽ chuyển hàng cho quý khách bằng những phương tiện nhanh nhất từ hai cho đến ba ngày

 * Những sản phẩm sau khi được gởi cho quý khách nếu có lỗi được xác định do phía chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện lại cho quý khách sản phẩm mới miễn phí.Quý khách có thể gởi tiền qua địa chỉ : -  NGÔ QUÝ HUY -70 HỒ BÁ KIỆN PHƯỜNG 15 QUẬN 10 HCM CITY .VIỆT NAM ĐT:   (84-8) 3 9705457 - ( 84-8) 3 4045 427 Hoặc Quý khách có thể chuyển tiền vào thẻ VISA DEBIT .
           - ASIAN COMMERCIAL BANK
           - SWIFTCODE : ASCBVNVX
           - TÊN CHỦ THẺ :  NGÔ QUÝ HUY số 4214 9435 1037 0666.
           Xin chân thành cám ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng gần xa.

Copyright @ 2015 ÁO DÀI NGÔ NHẬT HUY - Thiết kế web PTIT